Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống cháy không

 • Lớp bề mặt Nhôm oxit + sợi thủy tinh:Đây là lớp quan trọng nhất để đảm bảo lửa không tiếp xúc với lớp cốt gỗ phía dưới làm tăng khả năng chống cháy lan và kiểm soát ngọn lửa bén sang các tấm sàn khác cũng như đồ nội thất. Lớp này có thiết kế trong suốt, cứng và bóng vừa giúp chống cháy, chống trầy xước mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của vân gỗ hiển thị rõ ràng.
 • Lớp vân gỗ trang trí:Có chức năng chính tạo tính thẩm mỹ cho sàn nhà. Được thiết kế nhiều bề mặt khác nhau phù hợp với nhiều thị hiếu.
 • Lớp cốt gỗ:Tỷ lệ nén của cốt gỗ càng cao đồng nghĩa với việc tốc độ bén lửa càng thấp hạn chế tối đa lượng khói thải ra khi gỗ bị cháy. Những loại cốt gỗ ván dăm đa phần không đảm bảo được tiêu chí này. Các loại cốt gỗ HDF đặc, xử lý theo công nghệ tiên tiến sẽ đảm bảo tốt hơn ở phương diện này.
 • Lớp đáy:Định hình và có chức năng cân bằng cho tấm ván.
 • Cam kết sản phẩm rõ ràng về xuất xứ, chất lượng về thương hiệuSàn gỗ có chống cháy được không? Tiêu chuẩn đánh giá khả năng chống cháy ở sàn gỗInbox: m.me/noithatkingdanaPhone: 0934.111.422 Mr Anh 0911.111.940 Mr Hùng

  Web: www.kingdana.vn

  Mail: Kingdana.vn@gmail.com

  Add: 90 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

   

   

  #sàn_gỗ_đà_nẵng #sàn_gỗ #sàn_gỗ_cao_cấp #Sàn_gỗ_chịu_nước #sàn_gỗ_giá_rẻ #sàn_gỗ_hội_an #sàn_gỗ_việt_nam #sàn_gỗ_nhập_khẩu #sàn_gỗ_châu_âu #sàn_gỗ_malaysia #sàn_nhựa_vân_gỗ #sàn_nhựa #sàn_nhựa_dán_keo #sàn_nhựa_hèm_khoá #sàn_gỗ_đẹp #sàn_nhựa_đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *