Nên chọn Sàn nhựa dán keo hay Sàn nhựa hèm khóa

  • Sàn nhựa dán keo gồm 2 loại:

+ Sàn nhựa có keo sẵn chỉ cần tháo lớp keo ra là dán nhanh chóng, thích hợp với nhà đã lót sàn hoa văn, gạch men.

+ Sàn nhựa không có keo sẵn, thích hợp với bề mặt nền nhà xi măng thì cần phải phủ thêm một lớp keo. Sàn nhựa không có keo sẵn dán keo phải quết phủ 1 lớp keo lên mặt sàn. Sau đó mới dặt các tấm ván xuống để lắp sàn nên thi công khó khăn hơn, đòi hỏi mặt sàn phải phẳng.

 

Sàn nhựa dán keo được dùng cho các công trình nhỏ, văn phòng, có chi phí rẻ và được sử dụng tạm thời và không có khả năng tháo dở.

  • Khác với Sàn nhựa dán keo thì Sàn nhựa hèm khóa có được chất lượng ổn hơn, lắp đặt tiện lợi hơn và tháo dở, lắp đặt dễ dàng. Thông thường, sàn nhựa hèm khóa được sử dụng cho các công trình nội thất cao cấp, sang trọng. Chúng đảm bảo yếu tố chất lượng, lâu bền nhất có thể. Với những lợi ích thuận lợi Sàn nhựa hèm khóa có chi phí giá thành cao hơn Sàn nhựa dán keo. Thông thường, sàn nhựa hèm khóa được sử dụng cho các công trình nội thất cao cấp, sang trọng. Chúng đảm bảo yếu tố chất lượng, lâu bền nhất có thể.--> Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa keo dán.Nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa dán keo ?

 

  • Cam kết sản phẩm rõ ràng về xuất xứ, chất lượng về thương hiệu
  • Inbox: m.me/noithatkingdana
  • Phone: 0934.111.422 Mr Anh 0911.111.940 Mr HùngWeb: www.kingdana.vn

    Mail: Kingdana.vn@gmail.com

    Add: 90 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *