Thế nào là Sàn gỗ công nghiệp có khả năng kháng khuẩn

 • Là loại gỗ tránh được vi khuẩn và nấm, khử mùi. Hạn chế tối đa gây ra các bệnh ngoài da, tiêu hóa của con người
 • Chính những ưu điểm vượt trội và lợi ích mang lại, sàn gỗ kháng khuẩn là vật liệu không thể thiếu tại các bệnh viện/trung tâm y tế, có thể lắp đặt tại tất cả các phòng trong bệnh viện. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng rộng rãi tại các trường học hiện nay để bảo vệ tốt nhất sức khoẻ cho trẻ em.
 • Với bề mặt được phủ UV có chức năng làm cứng và tăng sức căng của mặt sàn, làm cho mặt sàn không bị bám bẩn, giữ độ bền cho sàn. Sàn gỗ kháng khuẩn có khả năng chịu nước tốt, chống trơn trượt, chống nấm mốc, chống mài mòn bởi các loại chất tẩy rửa, không bị mối mọt. Với cấu tạo đặc biệt giúp cho sàn gỗ kháng khuẩn có khả năng chống lửa cháy lan, không bị ảnh hưởng như tàn thuốc. Ngoài ra, nó có khả năng chịu lực tốt và không bị cong vênh dù thời tiết đột ngột thay đổi nhiệt độ.
 • Vân gỗ in trên bề mặt sàn tinh tế, phong phú nhiều sự lựa chọn trong hoa văn, màu sắc và sang trọng như gỗ tự nhiên. Khả năng chống nồm, chống sự bốc hơi nước, lớp keo dán gắn kết chặt chẽ với mặt sàn.
 • Giá thành rẻ hơn 40% so với sàn gỗ tự nhiên Cam kết sản phẩm rõ ràng về xuất xứ, chất lượng về thương hiệu

  Inbox: m.me/noithatkingdana

  Phone: 0934.111.422 Mr Anh 0911.111.940 Mr Hùng

  Web: www.kingdana.vn

  Mail: Kingdana.vn@gmail.com

  Add: 90 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

   

   

  #sàn_gỗ_đà_nẵng #sàn_gỗ #sàn_gỗ_cao_cấp #Sàn_gỗ_chịu_nước #sàn_gỗ_giá_rẻ #sàn_gỗ_hội_an #sàn_gỗ_việt_nam #sàn_gỗ_nhập_khẩu #sàn_gỗ_châu_âu #sàn_gỗ_malaysia #sàn_nhựa_vân_gỗ #sàn_nhựa #sàn_nhựa_dán_keo #sàn_nhựa_hèm_khoá #sàn_gỗ_đẹp #sàn_nhựa_đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *