Chia sẻ cách lấy miễn phí 9 tháng dung lượng iCloud 50GB

Những bạn nào sử dụng iPhone thì iCloud là cách để lưu trữ ảnh, video, và tài liệu một cách tốt nhất. Tất nhiên là để có một kho lưu trữ ổn định và tiện lợi như vậy thì người dùng phải tốn tiền để mua dung lượng iCloud. Trùng hợp là hiện tại cả Viettel, FPT và Momo đều đang có chương trình tặng 3 tháng gói dung lượng iCloud 50GB hoàn toàn miễn phí cho tài khoản mới. Nên bài viết này mình chia sẻ đến các bạn cách để nhận 50GB dung lượng iCloud sử dụng miễn phí 9 tháng.

Cách để có được 9 tháng iCloud miễn phí là gộp khuyến mãi từ cả 3 dịch vụ lại với nhau. Mỗi bên 3 tháng như vậy là được 9 tháng.


Lần lượt truy cập vào các đường link mình đã đính kèm bên dưới để nhận các gói khuyến mãi.

Chỉ cần làm theo các bước quy đổi mã được yêu cầu là xong.
Sau khi hoàn thành Thêm dung lượng bạn sẽ nhận được thông báo thời gian hết hạn của từng ưu đãi. Cứ nhận ưu đãi lần lượt từ các bên, như vậy cộng dồn lại là được lên đến 9 tháng dùng miễn phí.


Để kiểm tra gói dung lượng iCloud, vào Cài đặt > bấm vào account Apple ID ở phía trên > chọn iCloud. Khi đó biểu đồ dung lượng iCloud sẽ hiện ra để bạn theo dõi.

Nếu hết 9 tháng mà bạn không muốn tốn tiền mua dung lượng và chỉ muốn dùng gói mặc định từ Apple thì tiến hành hủy gói. Bằng cách:


Vào Cài đặt > bấm vào account Apple ID ở phía trên > chọn iCloud > chọn Quản lý dung lượng > chọn Thay đổi gói dung lượng. Sau đó chọn vào Tùy chọn hạ cấp > chọn lại Gói 5GB. Như vậy là đã huỷ thành công.

Chúc các bạn làm thành công!

Nguồn : tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *